Awọn ọna lati gbe Sikafu Wool ti o yẹ

Sikafu irun-agutan jẹ apakan pataki ti awọn aṣọ ipamọ wa ohunkohun ti o jẹ akọ tabi abo. Ni akoko kanna, ko rọrun lati yan sikafu irun kan ni pipe. , o ko ni igbẹkẹle nigbati o ba wa ni sisọpọ awọn aṣọ-ọṣọ irun-agutan pẹlu awọn aṣọ, aibalẹ pe wọn kii yoo ni ibamu. ni lati dari o ni yiyan rẹ tókàn kìki irun sikafu.

① Aṣọ Igi Irun Rẹ Yẹ Ki O Fi Oju Rẹ Pari

Iyẹwo ti o ṣe pataki julọ nigbati o ba yan sikafu irun-agutan lati wọ ni ayika ọrun rẹ tabi lori ori rẹ jẹ boya o ṣe oju oju rẹ.Iyẹn tumọ si yiyan awọn awọ ati awọn ilana ti o ni ibamu pẹlu awọ ara rẹ ati awọ irun.Irohin ti o dara ni pe yiyan sikafu irun ti o tọ jẹ ki o wọ aṣọ kan ni awọn awọ ti ko ba ọ deede.Fun apẹẹrẹ, ti o ba fẹ lati wọ dudu lati ṣaṣeyọri iwo ti o wuyi, ṣugbọn kii ṣe nitori pe o gbagbọ dudu jẹ ki o dabi awọ ati fo, lọ siwaju ki o so aṣọ dudu ti o wuyi tabi aṣọ miiran pẹlu sikafu irun ni awọ pataki rẹ. (s) ati pe iwọ yoo pari ni wiwa gbayi.O jẹ awọ ti o tẹle si oju rẹ ti o mu ki akojọpọ ṣiṣẹ.Ti o ba fẹ nkan ti yoo ya aṣọ rẹ kuro ni oju rẹ, ti o pese agbejade diẹ, tabi o kere pese iyatọ ti o ni ibamu si ohun orin awọ rẹ, o yẹ ki o mu imọlẹ, awọ cheery tabi iboji pastel.

ONA LATI GBE SCARF WOOL TO DARA (3)
ONA LATI GBE SCARF WOOL TO DARA (2)

② San ifojusi si Awọn alaye

Ti o ba fẹ awọn sequins, iṣẹ-ọṣọ, tabi awọn ohun-ọṣọ, rii daju pe awọn okun ko ni fifọ, stitching ko wa ni iyatọ, ati pe gbogbo awọn ohun-ọṣọ wa ni aabo ni aabo. Bakannaa, yan awọn ọṣọ rẹ ni ọgbọn.Ko si aaye ni rira sikafu kan pẹlu lẹẹ-lori awọn rhinestones, ẹrọ fifọ ko ṣe itọju wọn.

③ Yan Orisirisi Gigun, Awọn apẹrẹ, ati Awọn sisanra

Nigba miiran iwọ yoo fẹ lati fi ipari si sikafu irun kan ni ayika sinu agbon kekere ti o ni itara fun ọ lati wọ inu. Gẹgẹ bi gbogbo awọn aṣọ rẹ, awọn scarves irun-agutan ati awọn ibora nilo lati wa ni iwọn ti o yẹ.A gbagbọ pe awọn ege to gun jẹ, agbegbe ti o dara julọ ti wọn fun.Awọn ẹwu-awọ irun ati awọn ibora ni a so mọ ọrùn rẹ nigbagbogbo lati pese itunu ati itunu.Nitorina ti o ba nlo sikafu irun-agutan kukuru kan tabi iboji ti o ni iwọn kekere ti o ṣe aiṣedeede ni ayika torso rẹ, o le padanu lori iṣẹ-ṣiṣe gbogbo wọn.Bi o ṣe yẹra fun awọn aṣọ-awọ irun-agutan ti o kere ju ati awọn ibori, o yẹ ki o tun yago fun rira awọn ege ti o tobi ju.Nigbagbogbo ṣayẹwo iwọn rẹ ki o ṣe idanwo lori ara rẹ ṣaaju rira ọkan.

ONA LATI GBE SCARF WOOL TO DARA (1)

Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-12-2022